Skip to main content

Hình phạt "tử hình" cho kẻ giết người cướp tài sản

(10/06/2021 09:45)

Ngày 25/5, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt Điểu Sảnh (22 tuổi, ngụ thành phố Đồng Xoài, Bình Phước) tử hình về tội giết người và 3 năm tù về tội cướp tài sản. Tổng hai hình phạt là tử hình.

Theo cáo trạng, ngày 1/2/2021, bực tức về việc bạn gái là chị Thị Hào (18 tuổi, ngụ huyện Hớn Quản) đòi chia tay và dự định kết hôn với người khác, Điểu Sảnh đã nảy sinh ý định giết chị Hào.

Chú thích ảnh

Ảnh bị cáo tại phiên tòa

Sảnh đã chuẩn bị một con dao và găng tay để vào cốp xe máy của mình và đi đến công ty chị Hào đang làm việc tại Khu Công nghiệp Minh Hưng (huyện Chơn Thành, Bình Phước) để gặp mặt. Sau khi gặp mặt và cùng đi ăn chung, Sảnh hẹn Hào ra khu đất trống phía sau Trường Trung học Cơ sở Phước An để nói chuyện.

Tại đây, Sảnh và Hào xảy ra to tiếng. Sảnh mở cốp xe lấy dao và đeo găng tay vào tay trái, quay lại đứng đối diện với chị Hào rồi dùng tay trái giật sợi dây chuyền của chị Hào, quấn sợi dây chuyền vào ngón giữa tay trái, đồng thời dùng tay trái bịt miệng chị Hào. Tay phải Sảnh cầm dao đâm vào vùng ngực trái khiến chị Hào tử vong.

Sảnh nhặt điện thoại của Hào bị rơi dưới đất cùng dây chuyền bỏ vào túi quần, sau đó lên xe về nhà cho tới khi bị bắt.

Nguồn: TTXVN


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 1407
cdscv